Tin VJCC
Sáng ngày 03/11/2016 tại VJCC-HCMC đã diễn ra cuộc họp của Tổ công tác đánh giá hoạt động của Trung tâm VJCC TP. Hồ Chí Minh.

Tổ công tác gồm có Phó hiệu trưởng trường ĐH Ngoại Thương- PGS.TS. Nguyễn Thu Thủy Trưởng ban và các ủy viên: Trưởng phòng Tổ chức Hành chính- TS. Vũ Thị Thanh Xuân, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế- PGS.TS. Vũ Hoàng Nam, Giám Đốc VJCC Hà Nội- TS. Nguyễn Thị Hiền và Giám Đốc VJCC TP. HCM- ThS. Tô Bình Minh.


Hình 1: Cuộc họp tại VJCC- HCMC

Tham dự cuộc họp với Tổ công tác còn có Cố vấn trưởng dự án VJCC- ông Mizuno Takashi và  điều phối viên VJCC TPHCM- ông Wakabayashi Yuhi.
Nội dung chính của cuộc họp lần này là báo cáo tình hình hoạt động của VJCC TP. Hồ Chí Minh trong giai đoạn 2010 – 2015 và đề xuất phương án hoạt động của Trung tâm trong giai đoạn 2016 – 2020. Cuộc họp kết thúc tốt đẹp với sự ghi nhận của  PGS.TS Nguyễn Thu Thủy về những đề xuất cũng như phương hướng hoạt động sắp tới của VJCC TP HCM.


Hình 2: Chụp ảnh lưu niệm tại VJCC- HCMC

Minh Phương
VJCC- HCMC  

Các tin liên quan
Chương trình đào tạo sắp khai giảng
Đào tạo riêng theo yêu cầu

Song song với các hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên tại trụ sở của nhà trường (rộng mở cho nhiều doanh nghiệp). VJCC chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp trong và ngoài nước