Tin khóa học kinh doanh
Vào ngày 29 tháng 3 năm 2019, Phân Viện Phát triển Nguồn Nhân lực Việt Nam – Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh (VJCC - HCMC)  tổ chức buổi đào tạo Tổng kết đại hội báo cáo Chuyên đề " Nâng tầm dịch vụ kiện toàn môi trường làm việc chuyên nghiệp" tại CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP NAM WELDCOM, văn phòng tại Bình Dương do giảng viên Trần Hữu Anh Tuấn hướng dẫn.

Giảng viên Trần Hữu Anh Tuấn với 12 năm kinh nghiệm giữ chức Giám đốc nhà máy (trong đó có 9 năm liên tiếp) thông thạo Nhật ngữ  và có thời gian tu nghiệp về Quản lý chất lượng tại Nhật Bản, 7 năm kinh nghiệm giảng dạy và tư vấn với hơn 250 khóa tại 50 đơn vị Nhật Bản, Việt Nam và Âu Mỹ.

Khóa học được Giảng viên mở đầu bằng Chuyên đề “Chương trình tạo dựng dịch vụ hấp dẫn” Kiện toàn tư duy - tác phong dịch vụ chuyên nghiệp, đây là chương trình cuối trong dự án tư vấn của Công ty Nam Weldcom về dịch vụ chăm sóc khách hàng qua việc kiểm tra đánh giá định kỳ, xác nhận điểm cảm nhận của khách hàng qua bài tập nhóm và phát biểu trước lớp.
Hình ảnh: Các nhóm đại diện trình bày bài tập nhóm

Buổi chiều trước khi buổi học bắt đầu, các học viên chụp hình kỉ niệm với ban lãnh đạo công ty Nam Weldcom và VJCC trước băng rôn chào mừng khách hàng đến tham gia hội nghị báo cáo.


Hình ảnh: Ban lãnh đạo và nhân viên chụp hình lưu niệm trước khi đón khách  


Hình ảnh: Các nhóm thuyết trình bài báo cáo 

Học viên các nhóm lần lượt trình bày  bài báo cáo của nhóm sau cải tiến về các chủ đề cải tiến 5S nhà xưởng, văn phòng, trực quan hóa tài liệu, hồ sơ …

Giảng viên tổng kết  và công bố các nhóm có bài thuyết trình hay trong đợt báo cáo lần này.

Hình ảnh: Chuyên gia tổng kết các bài báo cáo


Hình ảnh: Đại diện các nhóm báo cáo có thứ hạng cao nhận hoa và quà


Hình ảnh: Đại diện ban lãnh đạo, khách hàng công ty Nam Weldcom và giám đốc VJCC-HCMC phát biểu 


 Giám đốc VJCC-HCMC phát biểu và cám ơn Ban lãnh đạo công ty, các anh chị công ty Nam Weldcom đã hoàn thành tốt chương trình tư vấn và có thay đổi vượt bậc qua hình ảnh công ty ngày càng chuyên nghiệp

Hình ảnh : Giám đốc VJCC-HCMC trao chứng nhận tổng kết dự án  

Hình ảnh: Giám đốc VJCC-HCMC,Giảng viên cùng ban lãnh đạo, khách hàng & nhân viên công ty Nam Weldcom chụp hình lưu niệm

Trong phần kết thúc Chuyên đề Nâng tầm dịch vụ kiện toàn môi làm việc chuyên nghiệp trong dự án đào tạo tư vấn 5S kéo dài 8 tháng tại công ty Nam Weldcom, như lời phát biểu của Giám đốc công ty Nam Weldcom “ Tôi rất mong các anh em trưởng thành hơn sau 8 tháng hiện dự án này, so với trước đây hình ảnh công ty đã thay đổi rất nhiều, Giám đốc nhấn mạnh đến tính cam kết đối với khách hàng với thông điệp “ Khách hàng là số 1”, cám ơn các anh em đã đồng hành với công ty, cám ơn khách hàng thân thiết đã đến tham dự giúp cho buổi báo cáo tổng kết thêm phần ý nghĩa, từ bây giờ sẽ là sự bắt đầu của công ty, chúng tôi hy vọng trong vòng 1, 2, 3 năm nữa khách hàng sẽ thấy được sự phát triển vượt bậc của chúng tôi trong tương lai.
Kết thúc dự án này  VJCC, chuyên gia, khách hàng  hy vọng Weldcom sẽ phát triển không ngừng không chỉ đáp ứng thị trường trong nước mà sẽ vươn rộng ra ngang tầm với thế giới. 

(Ban Khóa học Kinh doanh)

Các tin liên quan
Chương trình đào tạo sắp khai giảng
Đào tạo riêng theo yêu cầu

Song song với các hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên tại trụ sở của nhà trường (rộng mở cho nhiều doanh nghiệp). VJCC chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp trong và ngoài nước